Khoa Chính trị - Luật:

Vòng Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu về hoạt động đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cùng hợp tác xã” năm 2024

Ngày 30/3/2024, tại Trường Đại học Văn Lang (số 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm hiểu về hoạt động đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cùng hợp tác xã” năm 2024. Cuộc thi do Chi cục Phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Văn Lang tổ chức.

Trải qua vòng loại, cuộc thi đã chọn ra 10 đội đến từ các Trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh vào vòng chung kết: Nguyễn Tất Thành, Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Kinh tế - Luật, Ngân hàng, Công nghiệp, Tài chính Marketing, Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, Bách Khoa, Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại vòng chung kết, các đội thi phải tranh tài qua 03 phần thi: trắc nghiệm, tiểu phẩm và cổ động viên (cổ động tập thể). Đội thi HUIT LAW - Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc nhận Giải ba của cuộc thi. Giải nhì thuộc về đội Trường Đại học Văn Lang. Giải nhất thuộc về đội Trường Đại học Ngân hàng.

Hình ảnh tham dự phần thi tiểu phẩm của Đội HUIT LAW

Ban Tổ chức trao giải 3 cho Đội thi HUIT LAW - Trường Đại học Công Thương

Thành phố Hồ Chí Minh

Cuộc thi không chỉ là nơi cho sinh viên các cơ sở đào tạo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm mà còn là nơi để sinh viên ngành luật thể hiện khả năng hiểu biết, sự đam mê đối với hoạt động đổi mới khởi nghiệp, sáng tạo./.

Bài viết: LAN PHƯƠNG (Khoa Chính trị - Luật)