Khoa Chính trị - Luật:

Hội thi “Cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3”

Ngày 10/03/2024, tại Phòng F.501 (Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, số 140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra “Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3”.

Chương trình do Khoa Chính trị - Luật HUIT tổ chức chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo, thu hút đông đảo sinh viên tham gia vào các hoạt động của Đoàn Khoa.

Mở đầu chương trình, cô TS. Phan Thị Thu Thúy (Phó Trưởng khoa Chính trị - Luật) gửi lời chào mừng đến các bạn sinh viên tham dự hội thi, chúc các đội đạt thành tích tốt, chúc hội thi thành công tốt đẹp.

Ban Giám khảo là các thầy, cô giảng viên Khoa Chính trị - Luật: cô Hà Thị Hồng Thắm, cô Phạm Kim Thành, cô Nguyễn Thị Thu Trang.

Các đội có hơn 45 phút để trang trí tác phẩm nghệ thuật của mình, với nhiều chủ đề đặc sắc khác nhau.

Qua phần trưng bày sản phẩm, kèm theo những thuyết minh ý nghĩa. Ban Giám khảo đã lựa chọn các tác phẩm để trao giải, cụ thể: 01 Giải nhất: 13DHKTL01; 01 Giải Nhì: 12DHKTL08; 02 Giải Ba: 14DHKTL04, 12DHKTL02 và 10 giải khuyến khích

Hội thi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp về ngày 8/3 trong ký ức thầy và trò Khoa Chính trị - Luật (Huit law). Chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Bài viết: LAN PHƯƠNG (Khoa Chính trị - Luật)