Khoa Chính trị - Luật:

Chương trình “Tết ấm áp cùng Sinh viên Luật Kinh tế HUIT 2023”

Ngày 21/01/2024, tại Sân Dạ Phi Cơ (Sân Giáo dục Thể chất của Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, số 73/1 Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Chương trình “Tết ấm áp cùng Sinh viên Luật Kinh tế HUIT 2023”.

Các thầy, cô Khoa Chính trị - Luật HUIT tham gia chương trình cùng các sinh viên

Công tác chuẩn bị

Chương trình do Khoa Chính trị - Luật tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm, giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian nhiều vùng miền khác nhau trong dịp Tết Nguyên đán, cũng là điều kiện để cac thầy cô trong Khoa chia sẻ, động viên tinh thần các bạn sinh viên về quê vui tết cùng gia đình nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Bước vào cuộc thi

Qua các cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn các đội để trao giải, với nhiều phần thưởng có giá trị. Phần thi “Trang trí mâm ngũ quả”. 01 Giải nhất: 14DHKTL08; 02 Giải nhì: 12DHKTL06, 14DHKTL04; 03 Giải ba: 14DHKTL02, 14DHKTL06, 13DHKTL02. Phần thi “Tìm người bí ẩn”. Để phát huy tinh thần đoàn kết, Ban Tổ chức đã ban hành thể lệ phần thi là cho phép các lớp sát nhập và thành lập Đội để tham gia dự thi. Kết quả: Giải nhất: Đội 2. Giải nhì: Đội 3. Giải ba: Đội 1 và Đội 5

Thầy Nguyễn Nam Hà - Trưởng Bộ môn Luật trao giải cho các đội

Với không khí ấm cúng, cô Phan Thị Thu Thúy (đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Chính trị - Luật HUIT) đã trao 23 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/sinh viên để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết cùng gia đình hoặc các bạn sinh viên xa quê ở lại Thành phố Hồ Chí Minh đón tết.

Cô Phan Thị Thu Thúy (Phó Trưởng khoa) trao các phần quà nhỏ cho các bạn sinh viên

Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ cho các em sinh viên xa quê cảm nhận được sự quan tâm của các thầy cô Khoa Chính trị - Luật và có tinh thần phấn đấu đạt thành tích cao trong quá trình học tập tại ngôi trường thân yêu HUIT.

Bài viết: LAN PHƯƠNG (Khoa Chính trị - Luật)