Ngày 03/08/2023, Khoa Chính trị-Luật đã tổ chức buổi gặp mặt với các viên chức được tuyển dụng năm 2023 tại phòng C306, cơ sở chính trường Đại học Công thương TP.Hồ Chí Minh.

Buổi gặt mặt có sự tham gia:

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Thoa –Trưởng khoa

Tiến sĩ Nguyễn Thị Tú Trinh - Trưởng bộ môn Chính trị Xã hội

Tiến sĩ Nguyễn Thị Tường Duy- Trưởng bộ môn Chủ nghĩa Mác Lê-Nin

Tiến sĩ Nguyễn Nam Hà - Trưởng Bộ môn Luật

Tại buổi gặp gỡ, Tiến sĩ Thu Thoa - chúc mừng những viên chức mới được Nhà trường tuyển dụng và Phòng Tổ chức hành chính phân công về công tác tại khoa:

Tiến sĩ Lương Khả Ân

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Trinh

Thạc sĩ. NCS Mai Lan Phương

Tiến sĩ  Thu Thoa chúc mừng các thầy cô, đồng thời, mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. TS. Thoa cũng phổ biến các nội dung quy chế của Nhà trường để thầy cô nắm các quy định về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với Nhà trường; bảo đảm các kỹ năng chuyên môn cần thiết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học; hiểu biết về định hướng và mục tiêu phát triển của HUIT.

Trong buổi gặp mặt, các viên chức mới được tuyển dụng đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, cùng những chia sẻ chân thành về định hướng, kế hoạch, chuyên môn nhằm đổi mới sáng tạo, thực hiện thật tốt công việc được giao. TS. Lương Khả Ân và TS. Nguyễn Hữu Trinh cũng trao tặng sách để làm tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên và bổ sung thêm cho tủ sách của khoa.

Nguồn: Khoa Chính trị- Luật