CÂU CHUYỆN CUỐI NĂM

Chương trình “Tết ấm áp cùng Sinh viên Luật Kinh tế HUFI năm 2021”
Chỉ còn vài tuần nữa thôi chúng ta sẽ đón ngày tết cổ truyền của dân tộc. Ai ai cũng mong chờ đến ngày tết để được sum vầy bên người thân, gia đình và nghỉ ngơi sau một năm làm việc và học tập vất vả. Hoà chung vào không vui tươi của đất trời và con người đang chuyển mình để chào đón xuân mới, khoa Chính Trị - Luật vui mừng tổ chức chương trình “Tết ấm áp cùng sinh viên luật kinh tế HuFi 2021” để tạo nên một câu chuyện thấm đẫm tình thân thương vào dịp cuối năm
Chương trình được Khoa Chính trị - Luật tổ chức vào lúc 17h30 – 20h00, thứ 6, ngày 22/01/2020 tại Sân Dạ Phi Cơ- Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp Hồ Chí Minh với sự hiện diện của:
Về phía Khoa Chính trị - Luật:
+ TS. Nguyễn Thị Thu Thoa – Trưởng khoa
+ Th.S Phan Thị Thu Thúy – Phó Trưởng khoa
+ TS.Nguyễn Nam Hà, Trưởng Bộ môn Luật
+ TS. Nguyễn Thị Tú Trinh, Trưởng Bộ môn Chính trị - xã hội
+ Th.S Nguyễn Thị Thu Trang, Bí thư liên chi đoàn khoa.
Về phía khách mời:
+ Th.S Hồ Nguyễn Khánh Linh – Phó Bí thư Đoàn Trường
+ Anh Võ Văn Vũ- Chuyên viên TT Tuyển sinh và Truyền thông

Chương trình đã diễn ra rất vui, sôi nổi, thân thiện gắn kết tình thầy cô, bạn bè với nhữung nội dung chủ yếu sau:
Trước tiên là những tiết mục văn nghệ sôi động và ý nghĩa trong dịp xuân đến.
Tiếp theo phải kể đến là các gian hàng ẩm thực 3 miền. Với dự phát động cũng như hỗ trợ từ Ban tổ chức, các lớp đã tự chuẩn bị cho mình một gian hàng ẩm thực theo chủ để Ẩm Thực Ba Miền rất công phu và bắt mắt. Ban giám khảo cũng đã phải rất cân nhắc khi trao giải cho các gian hàng bởi vì mỗi gian hàng đều chuẩn bị công phu và chứa đựng tâm huyết của thầy và trò.
Kết quả của phần tranh tài về ẩm thực như sau:
+ Giải nhất : 10 DHLKT
+ Giải nhì: 11 DHLKT4
+ Giải ba: 11ĐHKTL2, 11ĐHKTL3, 11 ĐHKTL1

Đặc biệt, chương trình đã trao 10 phần quà hỗ trợ sinh viên về quê ăn tết. Với mục đích quan tâm, động viên và hỗ trợ những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong khoa, món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để tặng các bạn về quê ăn tết cùng gia đình. Ngoài những phần quà dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Khoa cũng có những bao lì xì nho nhỏ cho tất cả các bạn sinh viên trong khoa.
Cuối cùng Khoa Chính trị - Luật cảm ơn tất cả quý thầy cô, các vị khách mời, đặc biệt là các bạn sinh viên đã chung tay để có chương trình thành công như buổi tối ngày hôm nay. Chính các bạn là người viết nên câu chuyện cuối năm đầy tình yêu thương, sự sẽ chia và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hẹn gặp lại các bạn trong những câu chuyện cuối năm tiếp theo

Nguồn : Thu Trang - khoa Chính trị Luật HUFI