Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày... Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa Xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh... Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.

Khi bóng dáng Mùa Xuân thấp thoáng bên thềm nhà, người người đều tất bật rộn ràng, ai nấy đều hối hả hoàn tất những gì còn dang dở. Nhịp sống những ngày giáp Tết như gấp gáp, khẩn trương hơn. Để khi mưa xuân đã tràn về khắp nẻo; khi hoa lá phô sắc màu rực rỡ không chỉ trên những vạt đất nâu mà trên cả những vỉa hè, phố chợ, trên đôi tay bao người; khi không gian tràn ngập hơi thở nồng nàn của Mùa Xuân.

Đâu đó vang lên những giai điệu thân thương của mùa Xuân thì trong mỗi người đều dấy lên những cung bậc cảm xúc khác nhau! Mùa Xuân đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những bạn Sinh viên ăn tết xa quê hương, ko về đoàn tụ cùng gia đình. Để đông viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên ấy, Khoa Chính trị - Luật đã tổ chức chương trinh ngày 05/01/2023 với tên gọi “TẾT ẤM ÁP CÙNG SINH VIÊN LUẬT KINH TẾ HUFI 2023”

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị:

1. Nhà báo Đoàn Bá Trường, trưởng đại diện phía Nam Báo Kinh tế và Đô thị.

2. Nhà báo Nguyễn Khắc Quang - Báo Kinh tế và Đô thị, đại diện Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội

3. Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Thành viên Hội đồng quản trị - Công ty Cổ phần Thực phẩm GC (GC Food)

4. Bà Nguyễn Thị Tươi - Tổng Giám đốc - Công ty TNHH NAMGANO

5. Bà Đặng Thị Yến - Tổng GĐ CTY TNHH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT GREEN FOOD

Đã hỗ trợ các em sinh viên ngành Luật Kinh tế HUFI.

Kính chúc quý Doanh nghiệp, quý thầy cô cùng các bạn sinh viên một năm mới an khang thịnh vượng!

Nguồn: Khoa Chính trị - Luật