Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn thanh niên, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đối với các hoạt động thiện nguyện nói chung cũng như các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ em nói riêng, Liên chi đoàn Khoa Chính trị- Luật đã phát động chương trình gây quỹ trung thu một cách rộng rãi đến từng chi đoàn để tổ chức hoạt động ”Vui hội trăng rằm” cho học sinh trường Chuyên biệt Bình Minh (Quận Tân Phú, TP.HCM).

Chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực từ các bạn đoàn viên trong Liên chi đoàn. Sau thời gian gây quỹ cho chương trình từ ngày 10/8/2022 đến ngày 5/9/2022, Liên chi đoàn khoa Chính trị- Luật đã đến thăm và vui chơi với các em nhỏ vào sáng ngày 7,8/9/2022 tại 2 cơ sở của Trường Giáo dục chuyên biệt Bình Minh, cùng với 222 phần quà được trao tặng cho các em học sinh.

Chương trình đã tạo được không khí vui vẻ, sôi động, giúp các em nhỏ có thêm những niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời , thông qua chương trình, cũng là dịp để giáo dục cho sinh viên tấm lòng chia sẻ những khó khăn với trẻ em, đặc biệt là trẻ học trong các trường chuyên biệt.