Sáng ngày 8/11/2022 tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM- Khoa Chính trị- Luật tổ chức chào mừng ngày pháp luật Việt Nam 2022

- Về phía khách mời

Thạc sĩ Nguyễn Đức Thành, Thẩm phán, Chánh Tòa Hình sự, Tòa án nhân dân quận Tân Phú, TP. HCM

- Về đại diện Nhà trường

1. ThS Nguyễn Minh Ngọc. Bí thư Đoàn Thanh niên

2. ThS. Đỗ Thị Thu Hồng, Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính

- Về phía khoa

1. TS Nguyễn Thị Thu Thoa- Trưởng khoa Chính trị- Luật

2. TS. Nguyễn Thị Tú Trinh – Trưởng Bộ môn Chính trị - xã hội

3. TS. Nguyễn Nam Hà- Trưởng bộ môn Luật

Và toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên Khóa 10, Khóa 11, Khóa 12, Khóa 13 ngành Luật kinh tế.

Ngày Pháp luật Việt nam đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị, pháp lý sâu rộng, nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên, hội viên; giáo dục ý thức tự giác học tập, tìm hiểu và chấp hành pháp luật của học sinh , sinh viên. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật và thi hành pháp luật.

Thông qua việc tổ chức hoạt động tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam, Khoa Chính trị- Luật tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành thuộc lĩnh vực giáo dục, chú trọng các văn bản liên quan đến quyền, lợi ích và nghĩa vụ của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên.

Chiều ngày 8/11/2022 tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM- Khoa Chính trị- Luật tổ chức chào đón tân sinh viên K13 Khoa Chính trị - Luật năm học 2022 - 2023

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, Khoa Chính trị - Luật đã tổ chức buổi chào đón toàn thể tân sinh viên khóa khóa 13, ngành Luật Kinh tế, năm học 2022-2023 nhằm phổ biến các thông tin, nội dung của năm học, giới thiệu đến toàn thể tân sinh viên hình ảnh về Khoa Chính trị – Luật, về nhà trường, cơ sở học tập.

Bên cạnh đó, cung cấp một số thông tin về công tác Đoàn Thanh niên, công tác Cố vấn học tập, công tác nghiên cứu khoa học đến cho các bạn sinh viên.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện đặc biệt của Thạc sĩ Luật sư Nguyễn Thanh Đạm – Trưởng Văn phòng luật sư Việt Á Châu, Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể Giảng viên và các em sinh viên của Khoa Chính trị - Luật.

Mở đầu chương trình, để giúp các tân sinh viên hiểu hơn về lộ trình học tập của K13, Thạc sĩ nghiên cứu sinh Phan Ái Nhi – cố vấn học tập chính đã chia sẽ với các bạn những thông tin cơ bản.

Và đặc biệt để giúp các bạn sinh viên Khóa 13 có cơ hội hiểu hơn về nghề luật sư, khoa Chính trị Luật. Luật sư Nguyễn Thanh Đạm – Trưởng Văn phòng luật sư Việt Á Châu đã giao lưu, chia sẻ, giới thiêu cho các bạn sinh viên cũng như trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên đặt ra. Đây cũng sẽ là một hành trang đầy bổ ích sẽ giúp cho các bạn sinh viên trong bước đường sắp tới

Bên cạnh đó, chương trình được diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui nhộn của các ca sĩ khách mời cũng như của các bạn sinh viên K10, K11, K12 và của cả các bạn tân sinh viên K13.

Chương trình chào đón Tân sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Khoa Chính trị - Luật