Khoa Chính trị-Luật, Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh thăm quan Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại TAND Huyện Bình Chánh TP.HCM

Sáng ngày 27/10/2023, khoa Chính trị-Luật HUIT do TS. Nguyễn Thị Thu Thoa Trưởng khoa đã dẫn đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên khoa tới thăm Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại TAND huyện Bình Chánh.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại TAND Huyện giới thiệu những thông tin, hình ảnh, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; trưng bày, triển lãm, giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu về Bác Hồ với ngành Tòa án, Bác Hồ với thanh niên; các bài viết trên báo, tạp chí do Bác viết trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, bên cạnh đó là các tác phẩm, sách báo viết về Người (các thể loại sách, văn học, thơ ca…).

Đây là nơi tư tưởng, đạo đức phong cách và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn hiện hữu thường xuyên, như lời Bác dạy: “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”.

Bài viết: Hồng Thắm - Khoa Chính trị Luật