Khoa Chính trị - Luật:

Giải bóng đá sinh viên Khoa Chính trị - Luật HUIT lần thứ V - năm 2024

Sáng ngày 17/03/2024, tại sân Dạ Phi Cơ (Sân Giáo dục Thể chất của Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, số 73/1 Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra “Giải bóng đá sinh viên Khoa Chính trị - Luật lần thứ V - năm 2024”

Chương trình do Khoa Chính trị - Luật HUIT tổ chức hướng tới lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3; kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5; qua đó động viên, khích lệ phong trào thể dục thể thao, đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe sinh viên trong toàn Khoa để phục vụ tốt hơn trong công việc học tập

Tới tham dự, động viên và trao giải cho các em sinh viên, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy PGS.TS.Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh; về phía Khoa có cô: TS Phan Thị Thu Thúy, Phó Trưởng Khoa Chính trị - Luật; các thầy, cô là giảng viên của khoa và các em sinh viên ngành Luật Kinh tế của Khoa Chính trị - Luật. Ban Giám khảo là các thầy, cô giảng viên Khoa Chính trị - Luật

Mở đầu chương trình, cô TS. Phan Thị Thu Thúy (Phó Trưởng khoa Chính trị - Luật) gửi lời chào mừng đến các bạn sinh viên tham dự giải bóng đá sinh viên cấp Khoa, chúc các đội đạt thành tích tốt, chúc giải thành công tốt đẹp.

Tiếp theo thầy Huỳnh Tuấn Linh, đại diện Ban Tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi, sau đó các đội vào thi đấu theo sự bốc thăm chia bảng. Sinh viên các khóa lớp liên quân thành 4 đội (bảng A gồm: 01 đội là sinh viên khóa 14DHKTL và 01 đội là sinh viên khóa 13DHKTL, bảng B: 01 đội là sinh viên khóa 12DHKTL và 01 đội là sinh viên khóa 11DHKTL).

Trải qua các vòng đấu cam go, quyết liệt, kết quả có 02 đội đã vào vòng chung kết tranh giải nhất, nhì là đội 11DHKTL và 13DHKTL, đội 12DHKTL và 14DHKTL tranh giải ba và giải khuyến khích.

Kết quả: Giải nhất: đội 13DHKTL; Giải Nhì: đội 12DHKTL; Giải Ba: đội 14DHKTL và Giải khuyến khích: đội 11DHKTL

Thầy Mai Phú Hợp đại diện Ban Tổ chức trao giải khuyến khích cho đội sinh viên khóa 11DHKTL

Thầy Huỳnh Tuấn Linh, đại diện công đoàn nhà trường trao giải ba cho đội sinh viên

khóa 14DHKTL

Cô Phan Thị Thu Thúy - Phó Trưởng Khoa Chính trị - Luật, đại diện Ban Chủ nhiệm

Khoa Chính trị - Luật trao giải nhì cho đội sinh viên khóa 12DHKTL

Thầy Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công Thương

Thành phố Hồ Chí Minh trao giải nhất cho đội sinh viên khóa 13DHKTL

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Thủ môn xuất sắc thuộc về thủ môn Bùi Công Linh của đội 13DHKTLvà 03 giải Vua phá lưới thuộc về 03 cầu thủ: Trần Việt thuộc đội 12DHKTL, Cao Danh Tín và Trọng Khiêm thuộc đội 11DHKTL

Qua giải bóng đá sinh viên cấp Khoa, các thầy, cô sẽ tuyển chọn các cầu thủ có phong độ tốt vào đội bóng đá sinh viên của nhà trường tham gia các cuộc thi lớn hơn. Giải bóng đá sinh viên Khoa Chính trị - Luật lần V năm 2024 đã diễn ra sôi động, hấp dẫn, trung thực, cao thượng, đạt thành tích cao, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Bài viết: LAN PHƯƠNG (Khoa Chính trị - Luật)